238-Giới thiệu Bếp gas dương Taka TK-KG2


Đặc biệt, kiềng có thiết kế chắn gió giúp bạn tiết kiệm được 33% nhiên liệu và 20% thời gian nấu. Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa magneto thế hệ mới nhất, đánh lửa cực nhạy và có độ bền cao.
 
Trong bài lần trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu một số mẫu bếp mới model 2015. Ở bài viết lần này Bếp HCM chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách mẫu bếp gas giá rẻ. Bếp gas dương Taka TK-KG2 với mặt kính cách điệu đẹp mắt.
Bếp gas dương Taka TK-KG2 được trang bị mặt kính cướng lực màu đỏ gạch kết hợp với màu đen theo phong cách caro. Trên mặt kính được thiết kế 2 bếp nấu tiện lợi, với mâm chia lửa bằng đồng có thiết kế 2 vòng lửa có chế độ hầm siêu tiện lợi. Pep đồng nguyên khối giúp tỏa nhiệt đều hơn không xảy ra hiện tượng cong vênh, họng bếp bằng thép chắc chắn. Kiềng bếp bằng gang chống trượt, đảm bảo không bị ăn mòn khi tiếp xúc lâu dài với ngọn lửa. Đặc biệt, kiềng có thiết kế chắn gió giúp bạn tiết kiệm được 33% nhiên liệu và 20% thời gian nấu.  Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa magneto thế hệ mới nhất, đánh lửa cực nhạy và có độ bền cao.
 
Bếp gas dương Taka TK-KG2
Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản bếp gas dương Taka TK-KG2 mang trên mình rất nhiều ưu điểm như tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao, an toàn và kiểudáng hiện đại  hoàn toàn thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của người Việt hiện nay. Bếp có lượng gas tiêu thụ là 0.3 kg/h/lò. Mặt kính có tiết diện 710 x 430 mm. Bếp được bảo hành chính hãng 24 tháng.  Khi sử dụng bếp cần lưu ý vệ sinh bếp thường xuyên bằng nước rửa chén và khăn mềm, khóa gas cẩn thận sau khi sử dụng.
Website : http://www.bephcm.vn/

Tin tức mới nhất

Cảm nhận về bếp gas âm kết hợp điện Mastercook MC-168GECảm nhận về bếp gas âm kết hợp điện Mastercook MC-168GE


Giới thiệu Bếp gas âm Faber FB-A05G2Giới thiệu Bếp gas âm Faber FB-A05G2


Giới thiệu Máy hút mùi ống khói Sunhouse SHB-6629Giới thiệu Máy hút mùi ống khói Sunhouse SHB-6629


Giới thiệu Bếp gas âm Abbaka AB-606LXGiới thiệu Bếp gas âm Abbaka AB-606LX


Giới thiệu Bếp gas dương Rinnai RV-6Slim(GL)Giới thiệu Bếp gas dương Rinnai RV-6Slim(GL)


Giới thiệu về Bếp gas âm Binova BI-389-DHGiới thiệu về Bếp gas âm Binova BI-389-DH


Giới thiệu Máy hút mùi Siemens LF457CA60Giới thiệu Máy hút mùi Siemens LF457CA60


Giới thiệu Bếp gas dương Taka TK-KG2Giới thiệu Bếp gas dương Taka TK-KG2


Tìm kiếm sản phẩm: